Bookmark and Share Add to Favorites  
ค้นหาสินค้า
หมวดหมู่สินค้า*
สินค้าลดราคาพิเศษ สินค้าลดราคาต่ำกว่าทุน
กล้องชนิดพิเศษ กล้องชนิดพิเศษ
กริ่งเห็นหน้า กริ่งมองเห็นหน้า
เครื่องบันทึกกล้องวงจรปิด เครื่องบันทึก suchinko เครื่องบันทึก hi-view
Smart home wifi control Smart home wifi control
ขายึดกล้อง ขากล้องแบบต่างๆ
กล่องใส่กล้องวงจรปิด กล่องกันน้ำกล้องวงจรปิด
ชุดหมุนกล้องและชุดควบคุม ชุดควบคุมกล้องวงจรปิด
อุปกรณ์ที่ใช้กับกล้อง อุปกรณ์ใช้กับกล้องวงจรปิด
power supply power supply
สมาชิกเข้าสู่ระบบ
User Name:
Password:
จำการล็อกอินของฉันไว้
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
ใสอีเมล์ที่ลงทะเบียนไว้กับเรา
ลิ้งค์น่าสนใจ
  pantip.com
  thaisecondhand
  ข่าวประจำวัน

สนใจสินค้าติดต่อ 0818430659

รับช่างติดตั้งอิสระทั่วประเทศ

เรียนลูกค้า เนื่องด้วยเว๊ป ktviewer.com ที่ได้เปิดใช้งานมาเป็นเวลานานและเป็นระบบการแสดงผลแบบเก่าที่ไม่รองรับการเปิดหน้าเว๊ปบนมือถือและ iPad ทางร้านจึงได้เปิดเว็บใหม่ขึ้นมาอีก 1 เว๊ป เพื่อให้รองรับการใช้งานในยุคปัจจุบัน ในชื่อ ktviewer.biz  ลูกค้าสามารถคลิ๊กที่รูปด้านบนเพื่อเข้าเว๊ปใหม่เพื่อแสดงผลได้รวดเร็วกว่าเว๊ปเดิมทั้งบนมือถือและเครื่องคอมพิวเตอร์ สำหรับลูกค้าที่เคยสมัครสมาชิกไว้กับเว๊ป ktviewer.com รบกวนให้สมัครสมาชิกใหม่ได้ที่หน้าเว๊ปครับ

 จำหน่ายกล้องวงจรปิด เครื่องบันทึกกล้องวงจรปิด DVR NVR HVR HD-SDI AHD TVI  ระบบ IP Camera ระบบ WIFI ไร้สาย สัญญาณกันขโมยไร้สาย ระบบคีย์การ์ดประตูไฟฟ้า รับติดตั้งกล้องวงจรปิดทุกยี่ห้อ รับเซ็ทระบบดูออนไลน์บนมือถือ สำหรับลูกค้าที่สั่งสินค้าไปติดตั้งเองทางร้านมีบริการเซ็ทระบบดูออนไลน์ให้ฟรี ผ่านโปรแกรม Team viewer สินค้าที่จำหน่ายทุกยี่ห้อสามารถดูออนไลน์ได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย มี App รองรับบนมือ Android iPhone iPad ให้โหลดฟรี สามารถดูกล้องย้อนหลังออนไลน์บนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC หรือ โน้ตบุ๊คได้ สั่งซื้อสินค้าหลายชิ้นมีส่วนลดพิเศษจากราคาหน้าเว๊ป สนใจโทรสอบถามรายละเอียดได้ที่เบอร์ 0818430659

หรือที่ ID: ktviewer หรือEmail:ktviewer@gmail.com


Smart home wifi control เปลี่ยนเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านให้เป็นระบบ wifi สามารถที่จะควบคุมสั่งงานผ่านระบบ Cloud บนมือถือ เช่นสั่ง ปิด-เปิด หลอดไฟฟ้า ปิด-เปิด เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านผ่านแอปพลิเคชั่นบนมือถือไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนในโลกเพียงแค่ให้เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้ก็สามารถที่จะสั่งงานให้อุปกรณ์เซนเซอร์ทุกตัวทำงาน และยังแสดงสถานะให้ทราบว่าอุปกรณ์เปิดอยู่หรือปิดการทำงาน ตัวเซนเซอร์ทุกตัว เช่น ตัวแจ้งเตือนเมื่อมีใครเปิดประตู หรือหน้าต่างบ้าน จะแจ้งเข้ามือถือให้ทราบ หรือจะเป็นตัวแจ้งเตือนฉุกเฉินเช่นผู้สูงอายุกดแจ้งเตือนกรณีต้องการให้ช่วยเหลือ หรือจะเป็นตัวเซนเซอร์จับเสียงร้องในห้องนอนเด็กเล็กเมื่อเด็กร้องตัวเซ็นเซอร์จะแจ้งเข้ามือถือให้ทราบ และยังมีตัวจับอุณหภูมิ 2 จุดในตัวเดียวกันจับอุณหภูมิภายนอกและภายในบ้านและจะแจ้งเตือนทันที่ที่อุณหภูมิถึงจุดที่ตั้งไว้ ตัวเซนเซอร์จับเคลื่อนไหวสามารถจับความเคลื่อนไหวในรัสมี 7 เมตร 120 องศา เมื่อมีการเคลื่อนไหวในตำแหน่งที่เซนเซอร์จับได้จะแจ้งเหตุเข้ามือถือทันที ตัวเซนเซอร์ทุกตัวทำงานผ่านระบบ wifi ภายในบ้านและส่งข้อมูลเข้าระบบ Cloud ไม่ต้องเดินสายไฟให้ยุ่งยาก ติดตั้งง่ายแค่สแกน QR Code ที่ตัวอุปกรณ์ก็พร้อมใช้งานได้ทันที สามารถกำหนดเวลาปิดตัวเซนเซอร์ได้ 4 ช่วงเวลาใน 1 สัปดาห์ สอบถามรายละเอียดสินค้าได้ที่ 0818430659 Email: ktviewer@gmail.com Line ID: ktviewer


 โปรโมชั่นชุดกล้อง WIFI ID ไร้สาย ไม่ต้องเดินสาย RG6U หรือสายแลน ใช้สัญญาณ WIFI ที่มีอยู่แล้วภาพในบ้านเป็นตัวนำสัญญาณ โดยเซ็ทกล้องให้จับสัญญาณ WIFI ที่ต้องการ ต่อสายแลนเข้าเครื่อง NVR HVR ให้อยู่วงเดียวกับกล้อง ภาพจากกล้องจะส่งผ่าน WIFI ออกสายแลนมาเข้าเครื่อง DVR HVR หรือจะใช้สายแลนต่อเข้ากล้องแล้วต่อเข้าฮับก็จะง่ายขึ้นเพราะเครื่อง DVR HVR จะค้นหากล้องให้เอง เครื่อง DVR HVR รองรับกล้องได้ 3 ระบบ เช่น WIFI ไร้สาย เดินสาย แลน หรือสาย RG6U เพื่อใช้กับกล้องอนาล็อกทั่วไปได้มีบริการเซ็ทระบบผ่าน Teamviewer ให้ฟรีในกรณีซื้อไปติดตั้งเอง คลิ๊กที่เมนูด้านซ้ายมือเพื่อเข้าดูรายละเอียดสินค้า หรือ คลิ๊กที่นีสินค้าชุดโปร

กล้องวงจรปิด Hiview สินค้ามาตรฐานราคาไม่แพง มีกล้องให้เลือกมากมายหลายรุ่นหลายราคา ทั้งกล้องอนาล็อก กล้อง IP และกล้อง AHD-SDI-TVI มีระบบ Cloud online ง่ายแค่สแกน QRCode ก็ดูกล้องบนมือถือได้โดยไม่ต้องเซ็ทโมเดมเหมือนเมื่อก่อน และยังมีโฮสให้ฟรีโดยสามารถตั้งชื่อโฮสที่จะใช้ดูกล้องได้เองตามต้องการ มี server hiview.org รองรับการดูกล้องออนไลน์ มีแอปที่ใช้ดูกล้องบนมือถือให้โหลดฟรี มีบริการเซ็ทระบบออนไลน์ หรือต้องการให้ตั้งชื่อโฮสเซ็ทเข้าเครื่องก่อนส่งสินค้าได้ เลือกดูสินค้าใน หมวดกล้อง Hiview หรือเครื่องบันทึก Hiview ได้ที่เมนูด้านซ้าย ติดต่อขอราคาได้ตามที่อยู่ด้านบนสั่งซื้อจำนวนหลายชิ้นมีส่วนลด 10-30% จากราคาหน้าเว๊ป 


ชุดกล้องวงจรปิด ฟูจิโกะ เคนโปรจัดโปรโมชั่น กล้อง AHD-TVI ลดราคา แถมฮาร์ดดิส มีชุดกล้องให้เลือกหลายรุ่น ตั้งแต่ 1MP 1.3MP และ 2MP ทุกรุ่นสามารถดูกล้องออนไลน์บนมือถือได้ ในส่วนของการดูกล้องผ่านมือถือถ้าต้องการให้เซ็ทให้ สามารถแจ้งก่อนส่งสินค้าได้ทางร้านจะเซ็ทชื่อโฮสใส่ลงไปในเครื่องบันทึกให้ เมื่อติดตั้งเสร็จก็เปิดคอมพิเตอร์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตทางร้านจะรีโมทผ่าน Team viewer เข้าไปเซ็ทโมเดมให้ก็จะสามารถดูผ่านมือถือได้ และยังมีกล้อง IP 1.3 ล้านจัดชุดโปรไว้ให้เลือกใช้งาน คลิ๊กดูรายละเอียดได้ที่เมนูด้านซ้ายมือ หรือคลิ๊กที่นี่ดูชุดกล้อง เคนโปร  คลิ๊กที่ีนี่ดูชุดกล้อง ฟูจิโกะ

สินค้ากล้องวงจรปิด DAHUA ในรุ่นปัจจุบันได้พัฒนาจากระบบกล้องอนาล็อกรุ่นเดิมมาเป็นระบบกล้อง HDCVI ที่ให้ความคมชัดมากกว่าเดิม หลายเท่า มีทั้งแบบโดมและกล้อง Out Door อินฟาเรด ความคมชัดที่กล้องสามารถแสดงภาพออกมาเริ่มตั้งแต่ 1-12MP ในส่วนของเครื่องบันทึก ระบบ HDCVR ที่ใช้กับกล้อง HDCVI ก็ได้พัฒนาให้รองรับกับกล้องที่ความละเอียดภาพหลายละดับ และง่ายต่อการเซ็ทเพื่อดูกล้องออนไลน์บนมือถือด้วยระบบ P2P แค่เปิดแอปบนมือถือแล้วสแกน QR Code บนหน้าจอแสดงผลของเครื่องบันทึกกล้องก็สามารดูกล้องได้ทันที่โดยไม่ต้องเซ็ท โมเดมเราท์เตอร์เพื่อเปิดพอร์ต และยังมีโฮส DAHUA DDNS เปิดให้ใช้งานฟรีตลอดอายุการใช้งาน ในส่วนของกล้อง IP Camera หรือกล้อง WIFI ไร้สายก็มีให้เลือกใช้งาน สนใจคลิ๊กดูรายละเอียดได้ที่เมนูด้านซ้ายมือ หรือ คลิ๊กทีนี่ดูชุดโปรโมชั่น

HIKVISIONเป็นผู้ผลิตกล้องวงจรปิดอันดับ 1 ของโลก โดยการจัดอันดับ World Ranking ของ HIS Research ประเทศอังกฤษ ถึง 4 ปีซ้อน มีพนักงาน 12,000คน มีวิศวกรวิจัยพัฒนาผลิตภัณฑ์กว่า 4,200คน โดยเน้นการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่มีเทคโนโลยี่ ที่ทันสมัย กล้องวงจรปิดของ HIKVISION มีจำหน่ายทั่วโลก ด้วยคุณภาพที่ยอดเยี่ยมทำให้ได้รับมาตรฐาน UL ของประเทศสหรัฐอเมริกา กล้องวงจรปิดของ HIKVISION มีรุ่น และแบบที่หลากหลาย เหมาะกับการนำไปใช้งานในองค์กร และพื้นที่ต่างๆ ปัจจุบันมีกล้องให้เลือกใช้หลายระบบเช่น ระบบอนาล็อกรุ่นเก่า ระบบ IP Camera และระบบ TVI ที่ให้ภาพคมชัดสมจริง รองรับการดูกล้องผ่านอินเตอร์เน็ตบนมือถือ iPad หรือเครื่องคอมพิวเตอร์ PC ได้ทุกที่ๆมีอินเตอร์เน็ตโดยไม่มีค่าใช้จ่ายตลอดอายุการใช้งาน คลิ๊กดูรายละเอียดที่เมนูด้านซ้ายมือ

 

ชุดโปรโมชั่นคีย์การ์ดสำหรับสำนักงานขนาดเล็ก รองรับการ์ดได้ 100 ใบ สามารถใช้ กดรหัส หรือบัตรทาบได้ มีชุดแบบไม่มีแบตเตอรี่สำรองไฟ กับชุดที่มีแบตเตอรี่สำรองไฟ หรื่อถ้าต้องการเปลี่ยนตัวเครื่องทาบบัตรเป็นรุ่นอื่นโดยใช้อุปกรณ์ร่วมชุดเดิมก็แจ้งเข้ามาได้ทางร้านจะทำราคาให้ใหม่ คลิ๊กดูเครื่องทาบบัตรหรือคลิ๊กที่รูปด้านบนเพื่อดูชุดโปรโมชั่น

อุปกรณ์เสริมที่ใช้กับกล้องวงจรปิด เช่น ขากล้องแบบต่างๆ กล่องใส่กล้องกันน้ำ Power Supply อแด๊ปเตอร์ หัวต่อ BNC หัวต่อ RCA สายสำเร็จรูป สาย RG6U แบบมีสายไฟเลี้ยง แบบมีสลิงใช้เดินตามเสาไฟฟ้า เลนด์กล้องมาตรฐาน และชุดหมุนกล้องควบคุมด้วยคีย์บอร์ด ดูรายละเอียดสินค้าได้ที่เมนูด้านซ้าย