Bookmark and Share Add to Favorites  
ค้นหาสินค้า
หมวดหมู่สินค้า*
กล้องชนิดพิเศษ กล้องชนิดพิเศษ
กริ่งเห็นหน้า กริ่งมองเห็นหน้า
ขายึดกล้อง ขากล้องแบบต่างๆ
กล่องใส่กล้องวงจรปิด กล่องกันน้ำกล้องวงจรปิด
ชุดหมุนกล้องและชุดควบคุม ชุดควบคุมกล้องวงจรปิด
อุปกรณ์ที่ใช้กับกล้อง อุปกรณ์ใช้กับกล้องวงจรปิด
power supply power supply
LED LIGHT LED LIGHT
สมาชิกเข้าสู่ระบบ
User Name:
Password:
จำการล็อกอินของฉันไว้
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
ใสอีเมล์ที่ลงทะเบียนไว้กับเรา
ลิ้งค์น่าสนใจ
  pantip.com
  thaisecondhand
  ข่าวประจำวัน

สนใจสินค้าติดต่อ 0818430659

รับช่างติดตั้งอิสระทั่วประเทศ

เรียนลูกค้า เนื่องด้วยเว๊ป ktviewer.com ที่ได้เปิดใช้งานมาเป็นเวลานานและเป็นระบบการแสดงผลแบบเก่าที่ไม่รองรับการเปิดหน้าเว๊ปบนมือถือและ iPad ทางร้านจึงได้เปิดเว็บใหม่ขึ้นมาอีก 2 เว๊ป เพื่อให้รองรับการใช้งานในยุคปัจจุบัน ในชื่อ ktviewer.biz และ ktviewer.net ลูกค้าสามารถคลิ๊กที่รูปด้านบนเพื่อเข้าเว๊ปใหม่เพื่อแสดงผลได้รวดเร็วกว่าเว๊ปเดิมทั้งบนมือถือและเครื่องคอมพิวเตอร์ สำหรับลูกค้าที่เคยสมัครสมาชิกไว้กับเว๊ป ktviewer.com รบกวนให้สมัครสมาชิกใหม่ได้ที่หน้าเว๊ปครับ

 จำหน่ายกล้องวงจรปิด เครื่องบันทึกกล้องวงจรปิด DVR NVR HVR HD-SDI AHD TVI  ระบบ IP Camera ระบบ WIFI ไร้สาย สัญญาณกันขโมยไร้สาย ระบบคีย์การ์ดประตูไฟฟ้า รับติดตั้งกล้องวงจรปิดทุกยี่ห้อ รับเซ็ทระบบดูออนไลน์บนมือถือ สำหรับลูกค้าที่สั่งสินค้าไปติดตั้งเองทางร้านมีบริการเซ็ทระบบดูออนไลน์ให้ฟรี ผ่านโปรแกรม Team viewer สินค้าที่จำหน่ายทุกยี่ห้อสามารถดูออนไลน์ได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย มี App รองรับบนมือ Android iPhone iPad ให้โหลดฟรี สามารถดูกล้องย้อนหลังออนไลน์บนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC หรือ โน้ตบุ๊คได้ สั่งซื้อสินค้าหลายชิ้นมีส่วนลดพิเศษจากราคาหน้าเว๊ป สนใจโทรสอบถามรายละเอียดได้ที่เบอร์ 0818430659

หรือที่ ID: ktviewer หรือEmail:komsan03@gmail.com

สัญญาณกันขโมยไร้สาย SUCHINKO HIVIEW ติดตั้งง่ายด้วยตัวเองไม่ต้องเดินสายให้ยุ่งยาก ใช้สัญญาณผ่านเทคโนโลยี GPRS Wireless ด้วยระยะทาง 30-50 เมตร สามารถต่อสายโทรศัพท์เข้าเครื่องหรือใช้ซิมการ์ดของโทรศัพท์(ในรุ่นที่รองรับซิม)โทรแจ้งเหตุเข้ามือถือในกรณีที่มีผู้บุกรุกแล้วสัญญาณเตือนภัยดัง สามารถสั่งปิดเปิดเครื่องได้ทางโทรศัพท์ มือถือหรือโทรศัพท์พื้นฐาน สนใจดูรายละเอียดใด้ที่เมนูด้านซ้าย สัญญาณกันขโมยSuchinko หรือ สัญญาณกันขโมย Hiview

 

กล้องวงจรปิด Hiview สินค้ามาตรฐานราคาไม่แพง มีกล้องให้เลือกมากมายหลายรุ่นหลายราคา ทั้งกล้องอนาล็อก กล้อง IP และกล้อง AHD-SDI มี โฮสให้ฟรีโดยสามารถตั้งชื่อโฮสที่จะใช้ดูกล้องได้เองตามต้องการ มี server hiview.org รองรับการดูกล้องออนไลน์ มีแอปที่ใช้ดูกล้องบนมือถือให้โหลดฟรี มีบริเซ็ทระบบออนไลน์ หรือต้องการให้ตั้งชื่อโฮสเซ็ทเข้าเครื่องก่อนส่งสินค้าได้เลือกดูสินค้าในหมวดกล้อง Hiview หรือเครื่องบันทึก Hiview ได้ที่เมนูด้านซ้าย คลิ๊กที่รูปด้านบนเพื่อดูชุดโปรโมชั่น

ชุดกล้องวงจรปิด เคนโปรจัดโปรโมชั่นแถมสายสำเร็จรูปแถมฮาร์ดดิสสามารถติดตั้งได้ด้วยตัวเองเหมาะสำหรับร้านค้าชั่วคราวที่ต้องย้ายที่บ่อยๆ หรือบ้านเรือนที่ต้องการติดตั้งด้วยตัวเอง เพราะสายสำเร็จรูปทำหัว BNC และหัวไฟ DC มาให้เรียบร้อยแล้วเพียงแค่ติดตั้งกล้องตามตำแหน่งที่ต้องการแล้วเดินสายมาหาเครื่องบันทึกเสียบเข้าหลังเครื่องต่อสายเข้าช่อง AV ของจอ TV ก็จะมีภาพแสดงขึ้นมา ในส่วนของการดูกล้องผ่านมือถือถ้าต้องการให้เซ็ทให้ สามารถแจ้งก่อนส่งสินค้าได้ทางร้านจะเซ็ทชื่อโฮสใส่ลงไปในเครื่องบันทึกให้ เมื่อติดตั้งเสร็จก็เปิดคอมพิเตอร์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตทางร้านจะรีโมทผ่าน Team viewer เข้าไปเซ็ทโมเดมให้ก็จะสามารถดูผ่านมือถือได้  และยังมีกล้อง IP 1.3 ล้านจัดชุด คลิ๊กที่รูปด้านบนเพื่อดูชุดโปรโมชั่น


กล้องสปีดโดมหลายยี่ห้อหลายรุ่นให้เลือกราคาเริ่มต้นไม่ถึงหมื่นบาท ติดตั้งตัวเดียวก็สามารถมองเห็นได้รอบด้าน ควบคุมผ่านเครื่องบันทึกกล้องวงจรปิด หรือควบคุมสั่งงานบนมือถือผ่านอินเตอร์เน็ตได้ทุกที่ สามารถซูมภาพเข้าออกหรือจะสั่งหันซ้ายขวาก้มเงยได้ มีอินฟาเรดมองเห็นในตอนกลางคืนได้หลายสิบเมตร ดูรายละเอียดสินค้าได้ที่หมวด กล้องสปีดโดมเมนูด้านซ้ายมือ

Belko สินค้าราคาถูกประกันยาว 2 ปี จัดชุดโปรโมชั่นลดราคาแถมฮาร์ดดิส มีทั้งชุดกล้อง 700TVL และชุดกล้อง 800TVL ให้เลือกใช้ตามงบทีมี สินค้าได้มาตรฐานเทียบเท่ายี่ห้ออื่นๆ สเป็คสูงราคาไม่แพง มีโฮสฟรีให้ตลอดอายุการใช้งานของเครื่อง รองรับการดูกล้องออนไลน์บนมือถือหรือเครื่องคอมพิวเตอร์ PC โน้ตบุ๊ค มีทั้งกล้องอนาล็อก และกล้อง IP Camera ดูสินค้าได้ที่เมนูด้านซ้าย หรือคลิ๊กที่รูปภาพด้านบนเพื่อดูชุดโปรโมชั่น

AVTEC สินค้าได้มาตรฐานของแท้จากไต้หวัน มีชื่อเสียงด้านระบบกล้องวงจรปิดมานานหลายปี มีระบบกล้องวงจรปิดให้เลือกมากมายเช่น กล้องวงจรปิดระบบอนาล็อกรุ่นแรกๆ กล้อง IP Camera ทั้งแบบมีสายและไร้สาย จนปัจจุบัน เป็นระบบกล้องวงจรปิด TVI ที่ให้ภาพคมชัดเทียบเท่ากล้อง ip 2mp และเครื่องบันทึกระบบ TVI ยังรองรับกล้องอนาล็อกรุ่นแรกๆได้ด้วยโดยยังคงใช้สายสัญญาณ RG6U เดิม เป็นทางเลือกทีดีสำหรับท่านที่คิดจะเปลี่ยนเครื่องบันทึกใหม่โดยยังคงใช้สายสัญญาณ RG6U เดิมก็สามารถเปลี่ยนเป็นเครื่องบันทึกระบบTVI ได้ทันทีและต่อไปถ้าจะเปลี่ยนกล้องก็เลือกเป็นกล้องTVI 2MP ภาพคมชัดเที่ยบเท่ากล้อง IP 2MP ได้เช่นกัน เลือกดูสินค้าแต่ละรุ่นได้ที่เมนูด้านซ้าย

กล้องวงจรปิด ADDNEX จัดชุดโปรโมชั่นลดราคาถูกสุดๆพร้อมอุปกรณ์ติดตั้งครบชุด สามารถนำไปติดตั้งได้ทันที มีทั้งระบบกล้องอนาล็อกและระบบกล้อง AHD ความคมชัดเทียบเท่ากล้อง IP Camera ในราคาใกล้เคียงกับกล้องอนาล็อก มีโฮส DYNDNS ให้ฟรีตลอดอายุการใช้งาน รองรับการดูกล้องออนไลน์บนมือถือ iPhone, iPad, Android, หรือบนเครื่อง PC, และโน๊ดบุ๊ค

ระบบกล้องวงจรปิด WIFI ID ไร้สาย ไม่ต้องเดินสาย RG6 หรือ สายแลนให้ยุ่งยากใช้ wifi จากโมเดมเราท์เตอร์ที่มีอยู่แล้วในบ้านเป็นตัวนำสัญญาณ ระยะการรับส่งสัญญาณขึ้นอยู่กับความแรงของโมเดมเราท์เตอร์หรือแอคเซสพอยต์ มีระบบ DNS ในตัวไม่ต้องสมัครโฮสหรือรีจิสเตอร์ผ่านหน้าเว๊ป แค่ทำ forward port ที่โมเดมเราท์เตอร์ก็สามารถดูออนไลน์บนมือถือได้ทันที ฟรีตลอดอายุการใช้งาน มีบริการเซ็ทระบบออนไลน์ผ่าน team viewer ให้ฟรี ดูรายละเอียดสินค้าได้ที่เมนูด้านซ้าย หมวดกล้อง IP กล้อง ID ไร้สาย  และหมวด เครื่องบันทึก Suchinko

ชุดโปรโมชั่นคีย์การ์ดสำหรับสำนักงานขนาดเล็ก รองรับการ์ดได้ 100 ใบ สามารถใช้ กดรหัส หรือบัตรทาบได้ มีชุดแบบไม่มีแบตเตอรี่สำรองไฟ กับชุดที่มีแบตเตอรี่สำรองไฟ หรื่อถ้าต้องการเปลี่ยนตัวเครื่องทาบบัตรเป็นรุ่นอื่นโดยใช้อุปกรณ์ร่วมชุดเดิมก็แจ้งเข้ามาได้ทางร้านจะทำราคาให้ใหม่ คลิ๊กดูเครื่องทาบบัตร หรือคลิ๊กที่รูปด้านบนเพื่อดูชุดโปรโมชั่น

อุปกรณ์เสริมที่ใช้กับกล้องวงจรปิด เช่น ขากล้องแบบต่างๆ กล่องใส่กล้องกันน้ำ Power Supply อแด๊ปเตอร์ หัวต่อ BNC หัวต่อ RCA สายสำเร็จรูป สาย RG6U แบบมีสายไฟเลี้ยง แบบมีสลิงใช้เดินตามเสาไฟฟ้า เลนด์กล้องมาตรฐาน และชุดหมุนกล้องควบคุมด้วยคีย์บอร์ด ดูรายละเอียดสินค้าได้ที่เมนูด้านซ้าย

 

โปรโมชั่นชุดกล้อง WIFI ID ไร้สาย ไม่ต้องเดินสาย RG6U หรือสายแลน ใช้สัญญาณ WIFI ที่มีอยู่แล้วภาพในบ้านเป็นตัวนำสัญญาณ โดยเซ็ทกล้องให้จับสัญญาณ WIFI ที่ต้องการ ต่อสายแลนเข้าเครื่อง NVR HVR ให้อยู่วงเดียวกับกล้อง ภาพจากกล้องจะส่งผ่าน WIFI ออกสายแลนมาเข้าเครื่อง DVR HVR หรือจะใช้สายแลนต่อเข้ากล้องแล้วต่อเข้าฮับก็จะง่ายขึ้นเพราะเครื่อง DVR HVR จะค้นหากล้องให้เอง เครื่อง DVR HVR รองรับกล้องได้ 3 ระบบ เช่น WIFI ไร้สาย เดินสาย แลน หรือสาย RG6U เพื่อใช้กับกล้องอนาล็อกทั่วไปได้ คลิ๊กที่รูปภาพเพื่อเข้าดูรายละเอียดสินค้า